Skip to Content to Homepage

Vệ sinh cá nhân

Introduction

Con người mang vi khuẩn ngộ độc thực phẩm trong tai, mũi và cổ họng, và trên da và tay mà không biết.

Nếu bạn không có vệ sinh cá nhân tốt, thực phẩm có thể bị nhiễm bẩn do cơ thể, quần áo và tay của bạn.

Vi khuẩn trong thực phẩm có thể làm cho khách hàng bị bệnh.

When you complete this topic you will be able to:

MÔ TẢ

  • thực hành vệ sinh cá nhân tốt

GIẢI THÍCH

Những tác hại có thể gây ra bởi:

 

  • hút thuốc gần thức ăn
  • xử lý thực phẩm khi bạn không khỏe
  • không làm sạch
  • không rửa tay thường xuyên và kỹ lưỡng
  • mặc những đồ có thể làm nhiễm bẩn thực phẩm

There are 5 subject areas in this topic to complete. It includes practice questions to help you test your knowledge before the assessment.

Back to top