ਵਿਆਖਿਆ ਕਰੋ
- ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਸੰਭਾਲਣ ਵੇਲੇ ਦਸਤਾਨੇ ਕਿਵੇਂ ਵਰਤੇ ਜਾਣੇ ਚਾਹੀਦੇ ਹਨ
- ਜੰਮੇ ਹੋਏ ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਪਿਘਲਾਉਣ (ਡੀਫ੍ਰੋਸਟ ਕਰਨ) ਦੇ ਨਿਯਮ
- ਖਾਣਾ ਪਕਾਉਣ ਦਾ ਸਹੀ ਤਾਪਮਾਨ
- ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਠੰਢਾ ਕਰਨ ਦੇ ਨਿਯਮ
- ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਕਿਵੇਂ ਦੁਬਾਰਾ ਗਰਮ ਕਰਨਾ ਹੈ
ਹਾਲਾਂਕਿ ਇਸ ਕੋਰਸ ਦੇ ਹੋਰ ਵਿਸ਼ੇ ਭੋਜਨ ਦੇ ਦੂਸ਼ਿਤ ਹੋਣ ਅਤੇ ਨਿੱਜੀ ਸਫਾਈ ਦੇ ਸੰਕਲਪਾਂ ਨਾਲ ਨਜਿੱਠਦੇ ਹਨ, ਪਰ ਇਹ ਵਿਸ਼ਾ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਸੰਭਾਲਣ ਦੌਰਾਨ ਪਾਲਣਾ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਵਾਲੇ ਨਿਯਮਾਂ ਦੀ ਰੂਪ ਰੇਖਾ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।